คลังเก็บรายเดือน: กรกฎาคม 2018

ดูบอลสด ดูบอลผ่านเน็ตฟรีๆ

ดูบอลสด ดูบอลผ่านเน็ตฟรีๆ กับทีมชาติบราซิลเอาชนะทีมคอสตาริก้าในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ

การแข่งขันฟุตบอลโลกนัดที่ผ่านมาเป็นการเจอกันของสองทีม คือ ทีมบราซิลกับทีมคอสตาริก้า เพราะเกือบทำเอาทีมบราซิลใจหาย เพราะกว่าที่ทีมบราซิลจะเอาชนะทีมคอสตาริก้าก็เล่นเอาหอบจับกันเลยทีเดียว

แต่ช่วงทดเวลาบาดเจ็บทีมชาติบราซิลก็สามารถทำประตูชนะไปได้ด้วยแต้ม 2-0 ลูก เรียกได้ว่าเป็นการล้าแต้มได้สำเร็จ เมื่อจบเกมก็ได้มีการสะท้อนประเด็นต่างๆ ออกมา วันนี้ก็จะมาเล่าว่ามีเรื่องอะไรกันบ้างที่คนพูดถึงเกี่ยวกับทั้ง 2 ทีมนี้ ไปดูกันครับ เริ่มกันที่ในครึ่งแรกทีมบราซิลนั้นคุ้มเกมไม่ได้เลย

เพราะคู่แข่งนั้นได้บุกกว่าซะเยอะ คือบราซิลก็เกือบพรากท้าหลายครั้ง ซึ้งต่อมาผู้จัดการทีมบราซิลได้ส่งตัวดั๊กลาส คอสต้า ลงไปในสนามแทนวิลเลี่ยม และก็เกิดผลจริงๆ เมื่อหลังจากนั้นทีมชาติบราซิลก็ได้ทำผลงานดีขึ้น จนสามารถที่จะเอาชนะทีมคู่แข่งได้อย่างหวุดหวิด

ซึ่งแฟนบอลหลายคนก็ลงความเห็นกันว่าฟีร์มีโน่ควรจะได้เล่นเป็นตัวจริงในการลงสนามแข่งครั้งนี้ ที่ต้องบอกแบบนั้นเพราะว่าผู้จัดการทีมบราซิลนั้นได้ให้เปาลินโญ่ลงไปเล่นเป็นตัวจริง

หลายคนมองว่าไม่สมควรเพราะว่าการแข่งขันครั้งนี้ทีมบราซิลจะต้องทำแต้มให้ได้ถึง 3 แต้ม ใช่ว่าเปาลินโญ่จะเล่นไม่ดีนะครับ แต่หลายคนมองว่าถ้าในมองของเกมรุกแบบนี้ก็ควรที่จะให้ฟีร์มีโน่นั้นมาเล่นแทน เพราะเขาสามารถเล่นเกมรุกได้ดีมาก ส่วนคูตินโญ่นั้นถูกพูดถึงอย่างมาก เพราะเป็นผู้ที่ทำประตูสำคัญให้กับทีมบราซิล

เขายังเป็นคนที่ทำแต้มให้กับทีมบราซิลได้หลายแต้ม ตั้งแต่มีการเริ่มบอลโลกปีนี้ ซึ่งบางคนอาจจะมองไปที่เนย์มาร์สตาร์เพราะคิดว่าเขาก็เก่งไม่แพ้กัน แต่เกมนี้ต้องยอมรับคูตินโญ่นั้นพร้อมที่จะพลิกเกมให้กับทีมบราซิลได้ตลอดเวลา